Bao nhiêu người Việt Nam dùng Facebook?

Facebook1

Bao nhiêu người Việt Nam dùng Facebook?

Mạng xã hội facebook đang trở thành món ăn hàng ngày không thể thay thế của nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là lớp trẻ. Việc có bao nhiêu người sử dụng trang mạng xã hội này luôn là mối quan tâm của nhiều người.

Hiện nay đang có hai nguồn tin về lượng người dùng Facebook tại Việt Nam. We Are Social cho rằng, lượng người dùng Facebook tại Việt Nam đã tăng từ 8,5 triệu người tháng 10/2012 lên 12 triệu người. Như vậy, mỗi tháng có gần 1 triệu người Việt gia nhập mạng xã hội lớn nhất hành tinh.

Nguồn tin khác của TechInAsia lại cho rằng, cư dân Facebook Việt có thể lên tới 15 hoặc 20 triệu người.

Số liệu nào trong hai nguồn nói trên là chính xác thì lượng người dùng mạng xã hội này tại Việt Nam cũng đã đạt ngưỡng hàng chục triệu người, một con số rất đáng kể.

Ngoài Facebook, ở nước ta từng xuất hiện nhiều trang mạng xã hội khác như Go (VTC), Banbe (FPT)… Tuy nhiên, các trang mạng xã hội này nhanh chóng chuyển sang các hướng đi khác.

Mạng xã hội tại Việt Nam cũng đang sôi động với mảng di động với các dịch vụ ứng dụng liên lạc miễn phí trên thế giới như Line, Kakao Talk và một số ứng dụng do công ty Việt phát hành như Wala hay Zalo.

RELATED POSTS

Thiết kế website: 5 tính năng doanh nghiệp nhỏ không-thể-bỏ-qua-image

Thiết kế website: 5 tính năng doanh nghiệp nhỏ không-thể-bỏ-qua

Website là một trong những đại diện hình ảnh của doanh nghiệp, là phương thức để doanh nghiệp đưa thông tin ra với công chúng bên ngoài. Nhận ...

Read moreRead more
8 mẹo để doanh nghiệp gây ấn tượng qua kênh Youtube-image

8 mẹo để doanh nghiệp gây ấn tượng qua kênh Youtube

Vừa qua, trang chia sẻ video trực tuyến Youtube (thuộc sở hữu của Google) đã công bố vượt mốc 1 tỷ người sử dụng hàng tháng. Cứ 2 người s...

Read moreRead more
Xu hướng thiết kế website năm 2013-image

Xu hướng thiết kế website năm 2013

Với những lời đồn ngày tận thế ngày 21/12/2012 gây ảnh hưởng đến không ít người tin đó là sự thật nên việc tìm xu hướng thiết kế cho ...

Read moreRead more

Leave a commentPost commentPost comment

Bài viết mới